Vị trí dự án chung cư Bộ Công An Cổ Nhuế 2

Vị trí dự án chung cư Bộ Công An Cổ Nhuế 2

Chung cư Bộ Công An Cổ Nhuế 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm của quận Bắc Từ Liêm dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân tới các khu vực lân cận. Dự án nằm ở số 43 Phạm Văn Đồng tiếp giáp với một số tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Quốc Việt, Xuân Thuỷ - Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng - Nam Thăng Long nên rất dễ dàng di chuyển vào trái tim thủ đô và khu vực lân cận.

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Bộ Công An - Cổ Nhuế 2

Vị trí dự án Nhà ở Bộ Công An nằm trung tâm quận Bắc Từ Liêm nằm gần trung tâm hành chính của quận,cơ sở hạ tầng đồng bộ đáp,hệ thống tiện ích năm sao được thừa hưởng là một khu đô thị xanh của Thành Phố Giao Lưu đây chính là điểm hấp dẫn thu hút nhiều cư dân khó tinh nhất.

Vị trí dự án chung cư Bộ Công An - Cổ Nhuế 2

❖ Vị trí tiếp giáp dự án chung cư Bộ Công An :

✅ Phía Bắc: giáp tuyến đường sắt Phú Diễn – Nội Bài.

✅ Phía Nam: giáp đường khu biệt thự liền kề shophouse Maison Du Parc (Dự án khu đô thị thành phố giao lưu).

✅ Phía Đông: giáp Bộ tư lệnh Tăng Thiết Giáp và Doanh trại binh chủng đặc công.

✅ Phía Tây: giáp đường Quy hoạch đi Đông Ngạc.

Dự án nằm ngay trong khu vực trung tâm hành chính của quận với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng,cộng đồng dân cư cao ,sở hữu vị trí đắc địa gần các trung tâm thương mại,nhà hàng, trường học, bệnh viện,ngân hàng nên rất tiện lợi trong quá trình thực hiện các giao dịch và dịch vụ của cư dân.

Liên kết vùng tại chung cư Bộ Công An - Cổ Nhuế 2

Dự án nằm tiếp giáp với nhiều trục đường huyết mạch như Cổ Nhuế - Phạm Văn Đồng,Hoàng Quốc Việt nên rất dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận đắc biệt dự án nằm ngay cạnh một số trường học lớn như: Đại Học Quốc Gia, Đại học Mỏ , Đại học Thương Mại, nên rất thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên.

Dự án nhà ở Bộ Công An - Cổ Nhuế 2 nằm ngay cạnh Hồ điều hoà không chỉ được sử dụng chuỗi tiện ích hiện đại đẳng cấp năm sao mà còn được hưởng không gian xanh tươi, không khí trong lành, rất phù hợp mọi lứa tuổi đặc biệt là có khu vui chơi thực cho người già và trẻ em.

Dư án nằm trong khu đất Vàng của khu vực được ví như viên ngọc xanh trong lòng thành phố ,kết hợp với chuỗi tiện ích cao cấp - cộng đồng dân cư văn minh hứa hẹn mang lại cuộc sống yên bình nhất cho cư dân.