Hệ thống tiện ích chung cư bộ công an cổ nhuế 2

Hệ thống tiện ích chung cư bộ công an cổ nhuế 2

Chung cư Bộ Công An được khởi công xây dựng tại vị trí đắc địa thuộc quận Bắc Từ Liêm. Từ vị trí này sẽ nối liền với khu đô thị thành phố Giao Lưu. Chính nhờ đặc điểm này mà cư dân sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích tuyệt vời về mặt tiện ích. Hãy cùng khám phá xem những tiện ích đó là gì nhé!

Tiện ích đẳng cấp của chung cư bộ công an cổ nhuế
Chung cư Bộ Công An nơi cuộc sống thăng hoa

❖ Tiện ích nội khu tại chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2

Nhờ vị trí đẹp cách mặt đường Phạm Văn Đồng 800m, chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 sẽ được thừa hưởng các tiện ích có sẵn của một khu đô thị cao cấp như bệnh viện, trường học quốc tế, công viên cây xanh có diện tích lớn ở xung quanh chung cư như công viên hồ điều hòa thành phố Giao Lưu, công viên Hòa Bình, công viên ngoại giao đoàn đang được tiến hành xây dựng.

Vị trí thuận lợi của chung cư Bộ Công An Cổ Nhuế
Vị trí đăc địa của chung cư Bộ Công An

Bên cạnh đó tiện ích dự án bộ công an Cổ Nhuế có thiết kế 5 tòa được kết hợp giữa nhà trẻ, trung tâm hương mại, dịch vụ cao cấp như spa, gym, phòng chăm sóc sức khỏe, nhà phố liền kề và công viên điều hòa ở xung quanh. 
Tại vị trí của chung cư, cư dân còn được trải nghiệm một hệ thống giáo dục và hệ thống giao thông đồng bộ tại quận Bắc Từ Liêm. Đặc biệt, tuyến đường Hoàng Quốc Việt chạy thẳng vào trung tâm và đường Phạm Văn Đồng chạy lên cao tốc đi sân bay Nội Bài

❖ Những tiện ích chung của chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2

Với mục đích đáo ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía cộng đồng dân cư trong việc tận hưởng một cuộc sống trong lành, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Vì thế mà chủ đầu tư của dự án đang đặc biệt chú ý tới những tiện ích như:

Tiện ích 5 sao của tổ hợp chung cư cao cấp Bộ Công An
Hệ thống tiện ích hiện đại sang trọng

✓ Xây dựng một không gian cuộc sống gồm có sân tắm nắng dành cho trẻ em, quảng trường sự kiện, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, phòng tập yoga, phòng tập erobic, trung tâm mua sắm, khu cà phê sang trọng…
✓ Không gian chào đón gồm có 9 lối tiếp cận tới công trình.
✓ Tiện ích và dịch vụ dành cho người cao tuổi gồm lối đi dạo, câu lạc bộ, phòng tập yoga…
✓ Không gian dành cho nghệ thuật gồm có công viên cây xanh, bồn hoa, rặng dừa xanh, bể nước tràn.

Bên cạnh đó, chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 còn có thêm khu đất có diện tích 4 nghìn m2 để xây dựng nhà trẻ đảm bảo cho các cư dân sinh sống trong dự án có thể yên tâm làm việc, thuận lợi hơn trong việc đưa đón con em đi học mỗi ngày.