Tiến độ thi công chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2

Tiến độ thi công chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2

Tại quận Bắc Từ Liêm mới đây đang có một dự án chung cư được nhiều người quan tâm, chú ý tới và được giới chuyên gia đánh giá cao về nhiều mặt đó chính là chung cư bộ công an Cổ Nhuế. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về tiến độ thi công của dự án này nhé!

Phối cảnh tổng thể chung cư bộ công an
Phối cảnh chung cư Bộ Công An

❖ Cập nhật tiến độ thi công dự án

Tổ hợp chung cư bộ công an Cổ Nhuế là một dự án dành cho những cán bộ chiến sỹ - Bộ Công An đã được khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2016. Dự án do công ty liên danh Constrexim 1  - Thái Hà làm chủ đầu tư kết hợp cùng với bộ công an. Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng là đơn vị thi công. Cùng với sự kết hợp hài hòa giữa chủ đầu tư uy tín có thương hiệu tại thị trường bất động sản Việt Nam, dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất. 

Tiến độ thi công chung cư Bộ Công An
Hình ảnh tiến độ thi công dự án

✓ Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư dự án, cho tới quý II năm 2017, dự án chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 sẽ hoàn thiện xong phần móng và tầng hầm. 
✓ Tới quý I năm 2018, căn bản sẽ hoàn thiện xong phần thô 
✓ Vào quý IV năm 2018, dự án sẽ chính thức được bàn giao tới người mua. 

Theo như tiến độ dự án, tính tới thời điểm hiện tại thì về căn bản đang diễn ra theo đúng với tiến độ đã được đề ra. Chủ đầu tư kết hợp với đơn vị thi công đang trong quá trình thi công khoan phần móng của các tòa nhà. Tòa HH chính là nơi đan cột nhồi, thi công sắt thép. Bên cạnh đó, những công tác tách khoang cọc và đổ bê tông xuống cột cũng đang được tiến hành khẩn trương để phần móng có thể sớm hoàn thiện đúng với tiến độ được đề ra. 

❖ Điểm nổi bật của dự án

Chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 đang sở hữu diện tích khu đất khoảng 10 nghìn m2, trong đó có 3, 910 m3 dành để xây dựng chung cư với chiều cao 21 tầng gồm 612 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 67m2 đến 90m2 có tổng mức đầu tư là 800 tỷ đồng

Chung cư gồm có 1 tầng hầm, kiến thức cây xanh, hạ tầng kĩ thuật, cảnh quan được kết hợp hiện đại, hài hòa rất phù hợp với quy hoạch của thành phố. Dự án sẽ là một điểm sáng mới trên thị trường bất động sản khu vực Tây Nam của thủ đô, đồng thời mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng.