Giá bán và chính sách dự án chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2

Giá bán và chính sách dự án chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2

Vào ngày 25/6/2016, chung cư Bộ Công An Cổ Nhuế 2 đã chính thức được khởi công xây dựng. Dự án là sự kết hợp giữa Bộ Công An với công ty Constresim 1- Thái Hà với mục đích mang tới cho cán bộ, chiến sĩ bộ công an một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất. Vậy giá bán và chính sách khi mua căn hộ tại đây như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Phối cảnh chung cư Bộ Công An cổ nhuế 2
Phối cảnh chung cư Bộ Công An cổ nhuế 2

❖ Giá bán căn hộ tại chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2

Tổ hợp chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 được xây dựng trên diện tích khu đất khoảng 10.000 m2, trong số đó có 3910m2 là diện tích xây dựng chung cư  với chiều cao 21 tầng và gồm có 612 căn hộ. Những căn hộ tại chung cư có diện tích rất linh hoạt từ 67 m2 tới 90m2 với mức đầu tư lên tới 800 tỷ đồng. 

Chi tiết mặt bằng thiết kế chung cư Bộ Công An
Mặt bằng thiết kế chung cư Bộ Công An

Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư thì mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ tại tòa CT1, CT2, CT3 và CT4 là từ 14,5 triệu đồng – 16,9 triệu đồng/ m2 chưa bao gồm 5% VAT cùng với 2% phí bảo trì. 

Có thể thấy,đây là một mức giá vô cùng hợp lý trong tình trạng giá đất đang ngày càng thu hẹp như hiện nay. Hơn nữa, khu nhà ở Bộ Công An Cổ Nhuế cũng nằm tại vị trí đắc địa, hiếm có khó tìm tại phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

❖ Chính sách khi mua căn hộ tại chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2

Khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị của căn hộ từ phía ngân hàng chính sách xã hội. Mức lãi suất mà khách hàng phải trả chỉ từ 4,8%/ năm và thời hạn vay sẽ kéo dài trong suốt 20 năm

giá bán và chính sách của chung cư Bộ Công An
Chung cư Bộ Công An nơi cuộc sống trọn vẹn

Toàn bộ thủ tục để thực hiện vay vốn đều diễn ra rất nhanh chóng, gọn lẹ, khả năng giải ngân nhanh chóng. Hiện tại, dự án chung cư Bộ Công An cũng đang trong giai đoạn được chờ cấp vốn theo dự kiến giai đoạn 1 là 1 nghìn tỷ đồng nên chưa thể triển khai gói vay ở thời điểm bây giờ.

❖ Tiến độ đóng tiền của dự án

Được chia ra làm 4 đợt như sau:

✔ Đợt 1: Khách hàng đóng 30% giá trị của căn hộ ngay sau khi ký kết hợp đồng.
✔ Đợt 2: Khách hàng đóng 20% giá trị căn hộ sau khi hoàn thành xây thô xong tầng 6.
✔ Đợt 3: Khách hàng đóng 20% giá trị căn hộ khi hoàn thành xây thô.
✔ Đợt 4: Khách hàng đóng nốt 30% giá trị của căn hộ khi bàn giao sổ đỏ.