Cùng tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án chung cư bộ công an cổ nhuế

Cùng tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án chung cư bộ công an cổ nhuế

Mới bước vào thời điểm đầu năm, tuy nhiên thị trường bất động sản tại Hà Nội đang có xu hướng sôi động lên từng ngày với sự góp mặt của nhiều dự án chung cư đình đám. Một trong số đó không thể không nhắc tới dự án chung cư bộ công an Cổ Nhuế nằm tại vị trí đắc địa tại quận Bắc Từ Liêm. Nhưng bạn có biết ai là chủ đầu tư của dự án này không?

Cùng tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án chung cư bộ công an cổ nhuế
Cảnh quan chung cư Bộ Công An

❖ Chủ đầu tư dự án bộ công an Cổ Nhuế 2

Dự án chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 được thực hiện bởi  Bộ Công An và công ty cổ hần Constrexim – Thái Hà. Đây là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Constrexim – Thái Hà là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực xây lắp và đầu tư dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng luôn thực hiện với mục tiêu chiến lượng là xây dựng và phát triển công ty trở thành một tập đoàn hùng mạnh. 

Hệ thống tiện ích tiện nghi của chung cư Bộ Công An
Hệ thống tiện ích hiện đại

Cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản khoảng 20 năm, sở hữu cho mình một đội ngũ cán bộ nhân viên năng động,có nhiều năm kinh nghiệm, công nhân kĩ thuật được đào tạo chính quy, lành nghề, luôn nhiệt tình trong công việc. Hiện tại chủ đầu tư cũng đã gặt hái được cho mình những thành công to lớn và được đánh giá là một trong các doanh nghiệp có uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

❖ Những cam kết từ phía chủ đầu tư

Hoạt động với phương châm đặt chữ tín lên trên lợi nhuận, công ty Constrexim – Thái Hà đang nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng về mặt chất lượng, mỹ thuật, kỹ thuật và tiến độ của công trình. Những dự án do công ty thực hiện luôn được đánh giá cao và chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. 

Cùng tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án chung cư bộ công an cổ nhuế
Hồ điều hòa của chung cư

Hiện tại, công ty cổ phần Constrexim – thái Hà đang thực hiện những công trình công nghiệp, dân dụng, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, những công trình cầu đường bộ, giao thông vận tải, công trình cấp thóa nước, công trình thủy lợi, công trình thủy điện, công trình điện…. 

Cùng với uy tín cũng như sự kết hợp với bộ công an, chủ đầu tư sẽ thực hiện tốt vai trò của mình để mang tới cho khách hàng những căn hộ chung cư tuyệt đẹp, có giá cả phải chăng, sở hữu nhiều tiện ích để bạn có một cuộc sống thoải mái, ấn tượng nhất. 

Với mức giá 15 triệu đồng/ m2, Tổ hợp chung cư bộ công an Cổ Nhuế 2 chắc chắn sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng dành cho bạn và gia đình của mình.